GIỚI THIỆU về Nam Việt Gates — CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NAM VIỆT

Nam Việt Gates
4 min readJun 16, 2021

Công ty TNHH Công Nghệ Thông Tin Nam Việt –“Nam Việt Gates” là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối và lắp đặt thanh chắn barrier tự động, hệ thống quản lý bãi xe thông minh hoặc cung cấp hệ thống quản lý theo nhu cầu của khách hàng, với những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Italya, Germany, Czech… Và những sản phẩm này đạt chuẩn chất lượng của Châu Âu.

Tìm kiếm dịch vụ lắp đặt cổng cửa barrier tự động thông minh, giải pháp kiểm soát ra vào tổng thể uy tín và chuyên nghiệp cho công ty, xí nghiệp, cho văn phòng và cho căn nhà của bạn? Nam Việt Gates với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sẽ giúp bạn trong việc Lắp đặt hệ thống barrier tự động thông minh, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy chung cư, bãi giữ xe tự động thông minh, cổng xếp tự động, thực hiện các giải cho bãi giữ xe khu công nghiệp, chung cư, bệnh viện với lưu lượng ra vào lớn. Bằng với các giải pháp tối ưu và sản phẩm thiết bị nhập khẩu chính hãng, Nam Việt Gates tin rằng sẽ mang lại sự hài lòng hơi cả sự mong đợi cho khách hàng, chúng tôi sẽ không chỉ giúp bạn có hệ thống kiểm soát ra vào, chấm công, hệ thống bãi giữ xe thông minh, vé điện tử cho các khu vui chơi, hồ bơi, phòng gym có thu phí…mà còn có những chính sách hậu mãi, bảo hành tốt nhất. Ngoài ra, tại Nam Việt Gates, chúng tôi cũng có nhận sửa chữa barrier, thiết bị cổng cửa tự động để giúp cho bạn tiết kiệm chi phí tối đa khi vận hành hoặc gặp sự cố.

Điều gì tạo nên sự khác biệt đến từ Nam Việt Gates ?

  • Tất cả sản phảm phân phối bởi Nam Việt Gates đều là những thiết bị nhập khẩu 100% được kiểm tra và test kĩ lưỡng bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm để chắc chắn rằng khi đến tay quý khách đều là những thiết bị tốt nhất ko gặp lỗi hoặc trầy xước móp méo.
  • Nam Việt Gates miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển trên toàn quốc.
  • Nam Việt Gates có đội ngũ hỗ trợ khách hàng trực tuyến hoạt động 24/7 để hướng dẫn mua hàng, giải đáp thắc mắt, hướng dẫn cài đặt thiết bị đảm bảo quý khách luôn có sự hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất.
  • Đối với khách hàng thi công hệ thống kiểm soát an ninh lối ra vào, hệ thống barrier tự động thông minh, hệ thống Jablotron, hệ thống camera quan sát, Nam Việt Gates miễn phí khảo sát và tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất cho mình khi lắp đặt, nâng cấp hệ thống an ninh

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — -

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NAM VIỆT

Địa chỉ: 13/5 Phạm Thế Hiển, Phường Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu
Điện thoại: 0254 6 290 290 / 6 280 666
Hotline: 0971 735 735 / 0907 955 799
Email : info@namvietgates.com
Website: https://namvietgates.comhttps://namviet.ithttps://namvietcomputer.com

--

--

Nam Việt Gates
0 Followers

Công ty TNHH Công Nghệ Thông Tin Nam Việt –“Nam Việt Gates” là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối và lắp đặt thanh chắn barrier tự động, hệ thống quản lý bãi xe